• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
7 nguyên tắc vàng lúc đánh poker mà Daniel Negreanu muốn các bạn nhớ
#1
7 nguyên tắc vàng lúc đánh poker mà Daniel Negreanu muốn các bạn nhớ

Trong một buổi nói chuyện nhanh với fan, Daniel Negreanu, siêu sao poker dẫn đầu danh sách kiếm tiền mọi thời đại và thành viên Team PokerStars Pro, đã san sẻ nhiều kinh nghiệm hay. Trong đấy có 7 điều anh dường như click mạnh và muốn những tân binh ghi nhớ. đó có thể coi là những nguyên tắc vàng khi chơi poker tổng thể và đánh giải nói riêng tại những trang cá độ bóng đá uy tín nhất việt nam.
[Image: vrySma1S-6nwFXSXWDRxZv3CgstZ61UEdrZesnKd...dIBJ0I-SUK]
#1. Đừng show bài ví như không cần thiết
Daniel Negreanu: Chẳng có lý do gì để show bài cả, bạn có bài hay bạn đang bluff cũng vậy. Người ta sẽ thu được dữ liệu về lượng bet của bạn, thái độ của bạn khi làm điều đấy, vân vân.
Và một khi nào đó họ sẽ phản pháo lại bạn. Hãy chờ tới lúc bạn có nhiều kinh nghiệm hơn.
thảng hoặc tôi có show bài, nhưng tôi có lý do và biết mình đang làm gì. Nó nằm trong chiến thuật chơi của tôi.
Tôi muốn các người trên bàn biết tôi có khả năng gì. Nhưng tuy vậy ko phải với người nào tôi cũng làm thế. Nó phụ thuộc người các bạn đối mặt là người nào.
Thêm nữa, đừng Phân tích quá cao bài của bạn. chả hạn, AQ là hand khó lường.
Đừng 4-bet với nó bởi nếu như các bạn bị push (đối phương all-in), cơ bản là các bạn “toi”. bạn nghĩ gã đó sẽ tất tay với cái gì?
#2. Đọc đối thủ là quan tâm những thứ vụn vặt
Daniel Negreanu: đó là việc nhận biết và nhặt nhạnh thông tin. Nhưng chẳng hề ai cũng giống nhau. Nó ko tiện dụng và cần thời kì.
bạn phải cẩn thận không sẽ bị lừa. Bản thân tôi phổ thông lúc hay làm ngược, tạo hình ảnh méo mó chẳng hạn. Trong một lần đánh Tournament, tôi đã bluff và rồi láy tay ấp ủ mặt. Giải đấu đó được phát trên tivi.
Tôi bị call và mọi người đều thấy rằng tôi bluff – cả trên bàn lẫn trên tivi. trong khoảng thời kì 1 năm sau đấy tôi làm động tác y sì mỗi lúc có bài mạnh nhất và gặt hái hết lần này đến lần khác.
#3. Đừng Bluff
Daniel Negreanu: Tôi ko bluff. Chẳng bao giờ. có nhẽ ko kể một lần đánh với Isaac Haxton.
#4. Đừng chơi thoáng ở giai đoạn đầu (giải đấu)
Daniel Negreanu: ví như các bạn nghĩ rằng mình nên xem flop rộng rãi khi nó còn rẻ, các bạn đã sai. đấy là kiểu poker tồi.
Đừng cứ limp lúc blind nhỏ. Với blind 25/50, có 75 chip trong pot các bạn có thể ăn. Nó chẳng là gì cả.
Ở công đoạn sau, lúc bắt đầu có ante, sẽ có phổ biến chip để ăn hơn giả dụ bạn có thể xem flop. ấy mới là lúc các bạn nên chơi thoáng hơn.
#5. Phải được ghi nhận khi chơi chặt
Daniel Negreanu: nếu như các bạn ngồi đó một khi rồi và chẳng chơi hand nào, hãy chắc rằng mọi người biết điều đó bởi chỉ có thế bạn mới dành được nhiều lòng tin. nếu như các người khác không nhìn thấy các bạn đã lâu rồi ko không chơi hand nào thì bạn chẳng thừa hưởng ích gì từ đấy cả.
#6. Có mục tiêu
Daniel Negreanu: Tôi quan niệm rằng việc các bạn biết mình muốn gì hoặc muốn tới đâu thôi là chưa đủ. bạn còn cần phải biết cách để tới ấy và tại sao bạn muốn tới ấy.
Hãy lấy một giải đấu làm ví dụ. vì sao bạn muốn thắng nó? Câu trả lời của bạn là tiền? Ok, nhưng tại sao? bạn sẽ làm gì với nó?
Hay các bạn chỉ muốn có cảm giác thành công? Tốt thôi, nhưng tại sao điều đấy lại quan yếu với các bạn như vậy? ví như các bạn không có mục tiêu sẽ rất khó để đem lại điều gì.
các người này tin vào một điều rối trá rằng đa dạng hơn thì luôn tốt hơn. Họ nghĩ nếu họ có phổ quát tiền hơn, họ sẽ hạnh phúc hơn. Nhưng cuộc sống ko phải vậy.
[Image: PCCzLb42T_131VhZNNo8fryJ2lZK-gUCoUEgB7EM...IeEJBG9HPP]

>>>>>>>>>>>> Xem những thông tin khác tại đây giới thiệu về nhà cái.
#7. Thất bại
Daniel Negreanu: Thất bại rất quan yếu. Mọi người đều thất bại. Tôi cũng từng.
không chỉ một lần tôi đang thắng tiền ở Vegas, trong đầu nghĩ rằng mình đã giải mã được trò chơi, và 24 tiếng sau tôi nhẵn túi tới mức phải cuốc bộ về khách sạn.
các lần đi bộ đó rất quan yếu với tôi. Tôi vẫn thừa hưởng trong khoảng chúng bởi mỗi lần tôi lại học được một thứ gì ấy.
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)