• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ADIDAS PURE BOOST ZG BROWN
#1
ADIDAS PURE BOOST ZG BROWN

Adidas Pure Boost ZG Brown đến với Bộ sưu tập SS17 và tự hào có sức hấp dẫn lề tuyến phố như vậy như người tiền nhiệm. Đừng ngủ nếu như các bạn muốn kiểm soát an ninh hình bóng này vì kích thước sẽ bị giới hạn.
adidas trong khoảng ngày càng tập thể có được những điều tốt nhất trong đổi mới tiên tiến được ngoài mặt thuận lợi cho môi trường thành thị. Nó trở thành một thương hiệu được tìm kiếm trong bối cảnh y phục trục đường phường, điều đáng sửng sốt là những mảnh ghép tinh tế và đẳng cấp.
[Image: gf0T1NR4_r6d65OSLRqh7GhS4sx0k00LrJ9xynnt...VjxpuxTr-w]
nối tiếp di sản đó, một Adidas Pure Boost ZG Brown khác xuất hiện dưới hình thức của trục đường viền độc đáo này. Nó phối hợp tinh tế giữa màu nâu nhạt với màu đen tạo nên sự khác biệt như một hình bóng thời kì mùa hè.
Đôi này dùng một chiếc giày cao gót mới năng động với một làn sóng được bổ sung trực tiếp trong khoảng dòng adidas EQT được cập nhật khi mà Primeknit dệt được tạo điểm nổi bật bằng ba sọc nhãn hàng ở mặt giữa, dây đeo chân giữa để tương trợ khóa và chạm da cao cấp trên lưỡi và tab gót. Sự pha trộn tông màu của Clear Brown, Light Brown và Black tăng thêm tính mỹ quan thường nhật ngay cả với đế giữa Boost có chiều dài phần nhiều đem lại lớp đệm năng động được mua thấy trong những vận khích lệ thể thao tốt nhất ngoài kia.
[Image: A1qWPkUDBhZrEXc7OUqku6vI48-MDciQsrtynI-V...ExGn-rP7UE]
Một dây đeo đàn hồi trên bàn chân trước là một giao thông tốt đẹp khác và phân phối sự an toàn và khóa chặt thích hợp. Như với tất cả các phiên bản Ultra Boost, công nghệ midsole hứa hẹn tốt nhất trong việc đệm và hỗ trợ. Một tấm tổng hợp chunky đặc biệt ở gót chân và cung cấp thêm sự ổn định khi mà một tab da tay chân cho lưỡi và gót chân đem tới sự sang trọng hơn nữa.
Về kỹ thuật có lẽ mọi người đều đã thân thuộc đấy chính là bộ đệm boost – kỹ thuật độc quyền được adidas giới thiệu lần Việc đầu tiên trên thị phần năm 2013 và được phát triển trên nhiều dòng giày chạy
Pure Boost ZG Prime được kết hợp với hàng nghìn viên nang boost, giúp hoàn trả năng lượng hoàn hảo qua từng bước chạy, mang đến trải nghiệm chạy bộ hiệu quả.
kỹ thuật dệt primeknit của adidas được tỷ mỉ tinh tế trên từng chi tiết, có thể dễ dàng điều chỉnh theo chuyển động tình cờ của bàn chân nhằm đem tới sự thả phanh vượt trội lúc chạy bộ.
[Image: 3-24.jpg]
Dù bạn với là fan của Adidas không, sở hữu thích Adidas hay ko, hãy mau chóng sở hữu 1 vài Adidas Pure Boost ZG Brown hoặc ít ra 1 lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem tới cho mẫu sản phẩm số một của mình. Hãy đến mua giày thể thao ở đà nẵng Fandy để được giải đáp nhiệt liệt nhất nhé
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)