• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
VANS X BAPE CLASSIC AUTHENTIC[/b]
#1
VANS X BAPE CLASSIC AUTHENTIC[/b]
 
Trong vài tháng qua, chúng tôi đã thấy VANS hợp tác với 1 số người chơi to nhất trong trò chơi streetwear. Chỉ mùa hè này, nhãn hiệu trượt băng mang tính biểu trưng đã kết hợp với các câu lạc bộ Anti Social Social Club, Fear of God, Thrasher và Patta, để nhắc tên một vài người. Và bây giờ, các kiến trúc sư giày tùy chỉnh có hội sở tại New Jersey Malcolm Garret sắp biến giấc mơ rồ dại nhất của chúng tôi thành hiện thực với tùy chỉnh A Tắm Ape rực lửa này.
[Image: Cln3QlnKyF4dr9KHPujBwJPQJB44JstSgMVByW9a...dMzrAoF0cg]
Lấy cảm hứng trong khoảng nhãn hàng bắt mắt dạo phường Nigo, Garret đã lấy mô-típ răng cá mập nổi danh của BAPE và đặt nó dọc theo phần trên của một đôi Vans Old Skools. không có tùy chỉnh BAPE nào hoàn chỉnh mà không dùng camo, Do vậy nên có thể trông thấy một mẫu ngụy trang xung quanh lớp lót và cổ giày, đem lại tính thẩm mỹ BAPE mang tính biểu tượng mà chúng ta biết và yêu thích từ những chiếc áo hoodie lấy cảm hứng từ quân đội.
 
Dọc theo gót giày bên trái, chúng ta có thể thấy khẩu hiệu BAPE '‘WGM, viết tắt của‘ thế giới điên cuồng, và dọc nối gót chân phải, chúng ta được tặng một logo ngôi sao chữ ký A Tắm Ape, trong đấy đề đạt B BST huyền thoại.
[Image: HGTN_fs8mxDdKNGFP_JzztcuVzf6GaFofTiYGSMh...ECdjbGMO_k]
Ấn tượng nhất phải nói tới chính là biểu trưng “hàm cá mập” thường thấy trên những Item Streetwear của BAPE trải dài và thay cho tuyến phố lượn sóng ngẫu hứng ở hai bên hông giày. Khiến đại quát đôi VANS trở nên độc đáo hơn rất nhiều. tương tự những mẫu Vans từ xưa cho tới hiện tại, sản phẩm Collab lần này ko tích hợp thêm bất cứ phương pháp hiện đại nào nhằm dùng cho hoàn toàn cho mục đích bắt mắt, cũng như Onfeet hằng ngày.
[Image: 25485301_757519531123075_826459704_o-800x450.jpg]
Dù bạn có là fan của Vans ko, có thích Vans hay ko, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Vans x Bape Classic Authentic hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang lại cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop giày thể thao đà nẵng để được giải đáp hết dạ nhất nhé
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)