• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
NIKE AIR MAX 97 X UNDEFEATED OLIVE
#1
NIKE AIR MAX 97 X UNDEFEATED OLIVE

Nike Air Max 97 rốt cục đã trở lại và đã được bán hết kể tính từ lúc ra mắt Silver Bullet. Phiên bản tái phát hành thứ 2 là Vàng kim khí, cả hai tuyến phố viền đều có ánh sáng lung linh ở bên hông cộng với phần xương sườn phía trên dễ nhận biết. Một trong các tính năng nổi bật nhất của 97 phải là doanh nghiệp bong bóng khí 360 độ cũng như chiếc swoosh mini ở bên hông.
[Image: sX2fE7Tt06dCNDTERybdctl0PkMZ0hJap03U_oDI...GSFsvNxjAI]
Sneakerheads đang phát điên vì UNDFTD x Nike Air Max 97 Olive. Bản phát hành hiệp tác này phối hợp với các màu khác cũng như áo quần và phụ kiện mang nhãn hiệu kép. Cho dù bạn có phải là một con thú cường điệu hay ko, bạn đã phải mến mộ công việc của L.A dựa trên Undefeat trong bản phát hành chung Tiếp đến của họ cộng với Nike.

Sự hồi sinh của AM97 đã chứng kiến vô số kiểu bán hết trong năm 2017, nhưng điều này dự định sẽ bị khắc phục và thổi phồng nhất. Giống như bạn mong chờ từ nhãn hiệu tuyến đường thị trấn, UNDFTD làm việc say mê với hình bóng thập niên 90 mang tính tượng trưng này.
[Image: 8JsbCQV-HOzX3OthlCZx4Qqs0LuDCuxVlwJDmQ5T...EIFcrDCbEw]
Phần trên được làm thủ công màu trắng có lớp da bóng cao cấp chống lại tấm chắn bùn. Các trục đường viền màu trắng trải dài trên lưới và nylon phía trên, cũng đánh vào lưỡi và lớp lót bên trong. Nó sẽ vẫn hoàn toàn đơn sắc nếu nó là màu đen cho sự bổ sung rực rỡ của màu đỏ và màu xanh lá cây. Điều này làm cho sự xuất hiện của những chi tiết lượn sóng mà vòng tròn giày. Nó đã làm cho nổi bật hơn nữa nhờ vào phù hiệu HIỂU được lặp đi lặp lại trong suốt. Full-length AIR – Thật hữu hiệu khi Air Max 97 sở hữu cho mình một bộ đệm “toàn AIR” để nâng trải nghiệm chạy bộ trở thành lâu bền, linh hoạt hơn bao giờ hết !

[Image: 3.jpg]
Dù các bạn có là fan của NIKE ko, có thích NIKE hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Nike Air Max 97 x Undefeated Olive hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang lại cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến shop giày thể thao nam tại đà nẵng để được giải đáp tận tình nhất nhé
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)