• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Y3 BASHYO
#1
Y3 BASHYO
Tập thể Y3 đẩy mạnh cho năm 2016 với một vòng quay lén rất đặc thù và sáng tạo. Dẫn đầu bổn phận là người sáng lập Yohji Yamamoto, một người thủ mưu thông minh được biết đến với phương pháp tư duy cực kỳ hiện đại và tân tiến và hướng đến. Với sự viện trợ của adidas, bộ sưu tập Y3 diễn đạt bắt mắt với hiệu suất tuyệt vời. Hãy cùng coi xét kĩ hơn về adidas Y-3 Bashyo.
[Image: s0KMdxFv32hVJTpgA5VzCW03bu7ai4-g_FBBrP0d...GIJA-jVIWo]

Yohji Yamamoto đã nức tiếng với bắt mắt đỉnh cao của mình. Tầm nhìn này cho giày dép siêu cao cấp và ngày mai được xác nhận là đỉnh cao của ngoài mặt. Mặc dầu các thứ này thường kiêu hãnh với giá thành cao hơn mức trung bình, nhưng cái nhìn đặc thù chẳng thể được nhân rộng.

Giày được chế tác với sự kết hợp của những nguyên liệu cho thích hợp và hỗ trợ vô song. Nylon đánh phần đông phần trên cho cả độ bền và sự thả sức nhẹ. Một lớp lót bên trong cao su tổng hợp tiếp tục chủ đề này và tạo ra hình dạng của bàn chân cho thích hợp với khóa. Da cao cấp xuất hiện ở viền mắt cá chân và mở rộng cao để tương trợ và hoàn thiện cao cấp đó.
[Image: pRGnecwsf55_7E7ijBa_FN4zUYBEXtyUrIcRSp2V...aUy02OMl2s]
Giày được vun đắp với sự kết hợp của neoprene và tổng hợp. Nó làm cho giày cực kỳ thả phanh và nhẹ, nhưng cũng giữ cho bạn được kiểm soát an ninh khỏi những nhân tố. Một hệ thống viền ba lớp cung ứng cho snug, khóa hỗ trợ cho mắt cá chân khi mà dây đai chunky phân phối thêm sự an tâm. Rút cục, một decal da được đóng dấu ở phía sau và một midsole hình ống màu đen chunky nằm dưới chân. Một midcut mỏng với bắt mắt cá tính về phía trước, Y-3 Bashyo mang đến vẻ ngoài nổi trội cho mùa hè. Với sự pha trộn của vải căng, da và cao su, giày thể thao flash đồ họa logo táo bạo ở kế bên. Bộ đệm cao su chống trượt – Hệ thống những rãnh cắt, khoét ở Outsole giúp các bạn đi lại thả sức hơn ở những địa hình suôn sẻ trượt.
[Image: Giay_Adidas_Y3Bashyo_2018_08-800x450.jpg]
Dù bạn có là fan của Adidas Y3 ko, có thích Adidas Y3 hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Y3 Bashyo hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những shop giày thể thao chính hãng tại đà nẵng để được tư vấn nhiệt thành nhất nhé
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)