• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
AIR JORDAN 4 WHITE CEMENT[/b]
#1
AIR JORDAN 4 WHITE CEMENT[/b]
bữa nay sẽ tiếp tục chuyên mục Review với một phiên bản Air Jordan vừa ra mắt cách đây 1 tuần – Air Jordan 4 “White Cement” với logo Nike Air phía sau gót. Phiên bản này trở nên một trong các phát hành đầu năm 2016 lôi kéo sự chú ý của giới chơi giày trong nước lẫn quốc tế nhờ vào việc đem logo Nike Air trở lại, thay thế cho logo Jumpman ở phía sau gót.
[Image: 9lWrkZei_JkUSnMODsyRYsIayirAXevmSHH4Z9YF...c1oVQOlIOk]
Chúng tôi đã thấy đoạn phim mang tính biểu trưng này lần Đầu tiên trở lại vào năm 1989 và sau ấy nó xuất hiện trở lại vào năm 1999. Có một bản phát hành retro giới hạn khác vào năm 2012. Bộ phim Spike Lee tựa Do The Right Thing Thiêu bắn sneaker để trở nên ngôi sao khi nhân vật chính mang chúng trong suốt bộ phim.
 
Cặp đôi này mặc trang phục kết hợp màu sắc đơn thuần gồm Trắng, Đen và Xám xi măng. đầy đủ phần trên được làm vượt bậc trong một màu trắng đơn thuần với chi tiết màu xám xi măng tương phản trên khu vực khóa giữa chân và trên nhãn hiệu phía sau. Có thêm nhãn hàng trên lưỡi và vùng đế. Cặp đôi nằm trên một đế giữa màu xám lấm tấm và được hoàn thiện với một công ty đế ngoài màu xám xi măng.
[Image: AU47AnOqIuZFS8_hbAO6d8E2nc_SWlFbr78R25Kd...JGFhAn9W8U]
Điểm sáng thứ 2 chính là phần đế giày. nếu như các fan đã hậm hực vì phiên bản Air Jordan 3 White Cement ’88 ra mắt 3 năm trước chỉ thay phần gót là Nike Air nhưng lại bỏ sót phần đế JORDAN thì ở phiên bản Air Jordan 4 White Cement ’89 này, phần đế đã được đổi thành logo Nike.
 
kỹ thuật túi khí Air – đề cập về Nike là nhắc về những thao tác đi khôn xiết vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây chẳng phải ngoại lệ, họ mang đến một phối màu mới, song song ko quên tích hợp thứ phương pháp đã tạo nên tiếng tăm của chính họ. Túi khí Air – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống tuyến phố rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp các bạn thoải mái, bước đi tốc độ hơn, nhẹ nhàng hơn cực nhiều.
[Image: giay_jordan_4_white_cement_02.jpg]
Dù các bạn có là fan của Nike ko, có thích Nike hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Air Jordan 4 White Cement hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến các cửa hàng bán giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời tận tâm nhất nhé
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)