• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
NIKE ZOOM PEGASUS 35 TURBO[/b]
#1
NIKE ZOOM PEGASUS 35 TURBO[/b]
Sau khi ra mắt giày sneaker chạy EXP-X14 vào đầu mùa hè này, Nike hiện đã loại bỏ hoàn toàn chiếc Nike Zoom Pegasus 35 Turbo. Được cho ra để đáp lại phản hồi từ các vận cổ vũ ưu tú, bao gồm Eliud Kipchoge, giày chạy có đế giữa Zoom Air và gót khí động học, với đế ngoài bằng cao su có chân để tạo ra nhu cầu của các bước chạy khó khăn nhất, chạy dài và ngày đua.
[Image: _FChi1BHwH_E80c1DM8lSrx2mN3JOyBJ-2Wk3_RO...B39RCrpMrM]
 
những tính năng khác bao gồm đế xốp React có độ dài gần như cho độ bền, tương tự như React Element 87, cổ giày được kiểu dáng đặc trưng và một tuyến phố đua dày xuống giữa giày sneaker. kỹ thuật bộ đệm Air Zoom – nói về Nike là kể về những thao tác đi hết sức chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air Zoom chuyên dành cho chạy bộ.
 
kiên cố sẽ chẳng thể thiếu đi tượng trưng “the Swoosh”, chiếc logo đặc biệt từ Nike nằm chễm chệ 2 bên hông giày. Giúp ta có thể trông thấy sản phẩm của họ trong khoảng khoảng cách hàng mét. Ở phiên bản Pegasus 35, dấu “Swoosh” nay còn được làm “tràn” lên cả phần Midsole, dạng màu trong, đục, mờ ảo cực kỳ vượt trội.
[Image: rhqOVH4F1K40gVWZET-gh4YAmvGKHugVTH9Mh1CP...PyndujiTds]
 
Nike Zoom Pegasus Turbo có bộ cài đặt đệm thoả thích nhất mà họ từng mặc, một nhà phê bình cho biết. rộng rãi quý khách đồng ý rằng giày rất nhẹ. Theo một các bạn, một vài giày đa năng hoạt động tốt cả lúc chạy trang bị và lối sống.
1 vài lời khen ngợi đã được thực hiện liên quan tới thiết kế và sự xuất hiện của giày. Bọt ZoomX mang đến một chuyến đi không quá nảy, một người chạy bộ cho biết. Một quý khách khác khen ngợi ZoomX vì nó cho phép cảm giác mặt đất tối đa. Giày đã có thể duy trì một cái nhìn hoàn toàn mới ngay cả sau khi 100 dặm, một Á hậu kể. Một người mua tuyên bố sẽ nhận thấy bớt mỏi mệt hơn sau khi bắt đầu chạy trong giày.
[Image: 5N6Funrte9ePfBiJH2LcEXsCcX2E38p8mH8uKusY..._GTjz-4ihA]
 
Dù bạn có là fan của Nike ko, có thích Nike hay không, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Nike Zoom Pegasus 35 Turbo hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đạt được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn nhiệt thành nhất nhé.
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)