• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ADIDAS YEEZY 350 BELUGA V2 REP[/b]
#1
ADIDAS YEEZY 350 BELUGA V2 REP[/b]
Yeezy Boost 350 V2 Beluga được phát hành sớm hơn phổ thông so với bạn nghĩ. mặc dầu đã có rất nhiều tin tức về cá tính mới này trong các tuần gần đây, nhưng sneakerheads weren dự báo sẽ sớm ra mắt bất cứ lúc nào. Rất may, sau lúc ra mắt tại triển lãm YEEZY Season 4, adidas hiện đã xác nhận ngày phát hành.
 
[Image: oBtbqPdcNo4LZHYSYah3MY8spwtYa5XNmzv4BP8a...DCbuIwkgd0]
 
YZY 350 SPLY hành trình đánh dấu một sự bắt đầu từ mô phỏng thông thường nhờ phần trên có họa tiết. Nó vẫn có tính năng Primeknit mềm mại và linh hoạt, nhưng độ dốc tác động đến việc diễn đạt sự pha trộn mát mẻ giữa màu xám và màu cam. ấy không phải là sự thay đổi căn bản độc nhất khi cặp đôi này ứng dụng một dải màu cam rực rỡ trên khắp mặt. Nó đã gây ra một vài tranh cãi lớn thường xảy ra với bất cứ điều gì Kanye West đặt tên.
 
Dải màu cam và xám này ở bên hông có những chữ cái SPLY 350 và đi quành bộ đếm gót chân. Nó có một giao thông độc đáo khiến cặp này khác biệt với phần còn lại. rút cục, một đế ngoài màu xám mờ nằm dưới chân với kỹ thuật Boost đó để tái tạo năng lượng thả phanh.
[Image: LY0DYs0HR_5Au6sNO9LpxW2hpF_nTrzU_EGddrxE...uQCwO3fZ94]
 
công nghệ bộ đệm Boost – nhắc về Adidas là nhắc về các bước đi khôn cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy trên đây chẳng phải ngoại lệ khi họ vừa có được một ngoài mặt thật khác biệt, vừa không quên tích hợp những công nghệ hiện đại và tiên tiến quen thuộc, điển hình là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân bằng lực tương tác bền lâu giúp các bạn cảm thấy tha hồ, bước đi mau lẹ hơn, nhẹ nhõm hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.
 
Chúng tôi đã thấy rất nhiều người hỏi về giá Yeezy Boost 350 và liệu nó có thay đổi cho phiên bản mới này hay ko, nhưng chúng tôi rất vui lúc xác nhận rằng Kanye vẫn trung thực với lời kể của mình và giữ cho đôi giày thể thao ở mức 150 bảng dù rằng Nhu cầu cao.
 
[Image: ADI_yeezy350_beluga-V1_3.jpg]
Dù bạn có là fan của Adidas ko, có thích Adidas hay không, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Adidas Yeezy 350 Beluga V2 REP hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới những shop giày thể thao đà nẵng để được trả lời nồng nhiệt nhất nhé.
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)