• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ADIDAS EQT BASK ADV PINK[/b]
#1
ADIDAS EQT BASK ADV PINK[/b]
mang lại một di sản có trong khoảng năm 1991, Adidas EQT Bask ADV Pink là một sự chuyển đổi tiên tiến trên một cổ điển. Nó không nhận được đặc trưng hoặc thời trang hơn.
[Image: dwvYCTemyoA2EVkK9od7sZfHRXcJE7mc_lBYu5Q3...p9H6K5VrL4]
suy nghĩ của các bạn về ngoại hình này là gì? Hãy chắc chắn để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây. Colourway này tham dự một bộ sưu tập to hơn phổ thông, nhưng chúng tôi ý muốn một sự thổi phồng nguy hiểm cho sự phối hợp màu đen và màu hồng này.
 
Như đã nhắc, đây là một hình bóng tự hào về di sản của nó nhưng được nâng cấp với những sáng tạo nghệ thuật. Lấy ví dụ như lưới đan phía trên đem lại sự thích hợp, làn da thứ hai như vừa vặn vẹo. Nó co giãn, năng động và vô cùng thoáng khí.
 
những tấm da lộn tổng hợp mềm có trên đôi này cho cảm giác đẳng cấp tinh tế trong khi phân phối thêm sự bảo vệ. Cấu trúc giống như tất cũng được tăng cường với viền / gót chân được đúc bằng TPU. Nó giữ cho chủ đề đơn sắc gần như trong một màu đen đa số.
[Image: pXOthOb7OZl2YxXWMacYlfqS1poLEmcKRdObhs8H...HrW6Re7RR4]
Để hoàn tất một sneak quyến rũ như vậy, adidas đã thêm một màu hồng thời trang vào lớp lót bên trong. Nó quản lý để làm cho bản phát hành này thậm chí độc quyền hơn và làm cho nó khác biệt với những màu đơn sắc khác. nghe đâu phạm vi ‘THIẾT BỊ VÒI đi từ sức mạnh đến sức mạnh.
 
kỹ thuật bộ đệm EVA – Một trong những kỹ thuật bộ đệm hiện đại và tân tiến thường xuất hiện trên các dòng giày chạy bộ cộp mác “3 sọc”. Độ đàn hội lâu dài, khả năng điều phối năng lượng đồng đều giữa bàn chân và giày là các Về ưu điểm mà bạn có thể cảm nhận được ngay trong lần đầu trải nghiệm giày Adidas EQT Bask ADV Pink.
[Image: giay-adidas-eqt-bask-adv-pink-01-800x450.jpg]
 
Dù bạn có là fan của Adidas không, có thích Adidas hay không, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Adidas EQT Bask ADV Pink hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem lại cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop giày thể thao đà nẵng để được tư vấn hết dạ nhất nhé.
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)