• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
BALENCIAGA TRACK TRAINER 3.0
#1
BALENCIAGA TRACK TRAINER 3.0
Sau khi làm nổi trội đôi giày sneaker trong một video thí nghiệm của Loop Loop, Balenciaga đã trở lại với một phối màu mới của Track Trainers. Lần này, hình bóng phía trên thấp được sản xuất với màu đen, với các điểm thu hút nhá màu Cam cực kỳ phong cách.
[Image: G6KtUKIw-laGPxAX8dNuopE0x4Xb_Icp5pq_MIl2...OV7wKSTdQE]

Ngoài các công ty đế chunky hung hăng, hình bóng này còn có màu vàng cá tính với bảng màu trắng và xám đậm tinh tế. Xuất hiện trên những mũ lưới là phổ quát lớp lồng nhái da có cửa sổ được gắn vào hệ thống viền đôi để khóa an toàn. Những chi tiết như tượng trưng gót chân Track Track gót chân, thương hiệu chân trước của Balenciaga và dấu ấn kích thước châu Âu chuyên dụng cho cho kiểu dáng của những đôi giày Dad này.
1 vài người dùng đã rất ngạc nhiên bởi các thành phần và lớp phủ tạo nên tính mỹ quan nói chung của huấn luyện viên theo dõi Balenciaga. So sánh trọng lượng của Balenciaga Track Trainers với Balenciaga Triple S, đa dạng người dùng chứng thực rằng Track Trainers nhẹ hơn.
phổ biến người Đánh giá đã bị ấn tượng bởi việc xây dựng những đôi giày này với lớp gồm những hơn 96 thành phần công nghệ cao. Một vài nhà phê bình đã Đánh giá tích cực về độ thoáng khí và thông thoáng của đôi giày sneaker sang trọng này. Các người đi bộ trên phố đua Balenciaga trông thật ấn tượng, đặc biệt là những các con phố màu cam và vàng.
[Image: 1OUFeNinDZVXYOBG-S0XN_ILTPjcrxbzDJwTLinq...6BIW_4edBo]

một số người dùng thích màu đen và màu xám vì chúng tinh tế và tối giản hơn rất phù hợp với y phục theo cá tính các con phố phố. Một số 9 lớp bao gồm đế rất nhẹ và ít cồng kềnh, theo một số nhà phê bình.
1 số người thích bản in phản ảnh ở gót chân, có thêm khả năng hiển thị ban đêm và điểm thu hút phản ảnh. Giày là một bản nâng cấp liên quan tới sự tha hồ so với Balenciaga Triple S vì nó có nội thất sang trọng và mềm mại hơn và cảm giác nhẹ hơn khiến chúng trở thành lý tưởng cho thời gian sử dụng bền lâu. Phổ quát người sẽ nhận được lời khen khi mang giày sneaker Balenciaga Track Trainers sành điệu và có vẻ ngoài tương lai.

[Image: giay-balenciaga-track-trainer-3-0-04-338x600.jpg]
Dù các bạn có là fan của Balenciaga không, có thích Balenciaga hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Balenciaga Track Trainer 3.0 hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến shop giày thể thao đường lê duẩn đà nẵng để được giải đáp hết lòng nhất nhé.
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)