• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ADIDAS YUNG 1 WHITE/DARK GREY
#1
ADIDAS YUNG 1 WHITE/DARK GREY
thuận tiện là một trong các sáng tạo mới nhất của adidas trong năm 2018, hình bóng Yung-1 theo khuynh hướng thích hợp với nhân khẩu học sneaker chunky, trong khi vẫn tự hào với cấu trúc bóng mượt đủ để không bị áp đảo. Với lớp trên nhiều lớp có xu thế phối hợp nhiều hơn một nguyên liệu cho chiều sâu, Yung-1 đã được đưa ra phổ quát cách phối màu hoang dại, nhưng giờ đây nó đã được tung ra trong một trong những trang phục sạch nhất của nó. Khác với màu vàng chóng vánh ở đế ngoài mang thương hiệu Torsion, phối màu phần nhiều màu sáng tạo này được giữ màu đen và trắng với màu sắc tối hơn chịu trách nhiệm cho phần trên có kết cấu của nó, và màu trắng tương phản cấu tạo đế chunky.
[Image: EcZI7AC0c6e4cZ7xA62CHhmXZVs_4PaMJbFW-nUh...E1MwEx3Sj8]

kỹ thuật bộ đệm cao su – nhắc về Adidas là nói về những bước đi cực kỳ chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên sự dị biệt trong trải nghiệm trong khoảng bộ đệm cao su siêu nhẹ, dẻo dai cho cảm giác chuyển di thả phanh, thanh tú.
Hơn 95% phần đông quý khách đã đối xử với Adidas Yung-1 với sự hoan nghênh cao về mẫu mã và kiểu dáng độc đáo của nó. Một đa số của đội ngũ người ngưỡng mộ Yung-1 đã hết sức ưng ý với sự thoả thích cả ngày đặc biệt của nó. 1 Vài quý khách khen ngợi việc dùng tuyệt vời các bảng màu khiến Yung-1 vượt trội hơn trong số các lần lặp sneaker khác.
[Image: U31JCCcRmpZ6xEOFkJpLvcA-lYMrS9E4ZRygmE29...wO1HY1Evcg]

Theo một vài khách hàng, Adidas Yung-1 là một vài giày sneaker dai sức. 1 Số nhà phê bình tụng ca việc sử dụng tinh tế các nguyên liệu chất lượng cao được tiến hành một cách chi tiết. 1 Vài lượng lớn người dùng trình bày Adidas Yung-1 là một sản phẩm với giá thành rất hợp lý khi xem xét kiểu dáng và make up của nó. Một số người mặc đã nhận được cực nhiều lời khen khi mà mặc chúng và các người lạ thường đưa ra cái nhìn thứ hai để kinh ngạc trước vẻ đẹp của nó.
Chưa đến một vài ít chủ sở hữu hoan nghênh dạng hình và cấu trúc của sneaker. Giày thể thao Adidas Yung-1 là một sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập giày sneakerhead, một vài người khác chú ý. Điều tiện dụng của giày Adidas Yung-1 là tính cởi mở của nó với đầy đủ những dạng trang phục như được biểu thị bởi 1 số quý khách. Mặc dù có vẻ ngoài to kềnh, Adidas Yung-1 có trọng lượng nhẹ đáng kinh ngạc theo 1 vài người Phân tích. Một quý khách đã nói rằng việc sử dụng những chi tiết 3M là một giao thông tốt đẹp.

[Image: giay-adidas-yung-1-white-dark-grey-03-800x533.jpg]
Dù các bạn có là fan của Adidas không, có thích Adidas hay ko, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Adidas Yung 1 White/Dark Grey hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang lại cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến các cửa hàng bán giày thể thao tại đà nẵng để được trả lời nồng hậu nhất nhé.
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)