• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
FILA DISRUPTOR II “PALE PINK”[/b]
#1
FILA DISRUPTOR II “PALE PINK”[/b]
Được kích thích bởi triết lý đổi mới, công ty theo thời trang thể thao FILA đã giới thiệu Disruptor 3 Zip cho gia đình Disruptor. Được phát hành lần Ban đầu vào những năm 90, sneaker chunky đã đóng vai trò là mặt hàng chủ lực trong khoảng lâu của thương hiệu do mẫu mã mạnh mẽ, quá sức. Năm ngoái, sneaker mang tính biểu trưng đã trở lại với một đôi giày rất được thèm muốn, trở thành một mặt hàng chủ đạo theo thời trang tuyến đường phường rộng rãi trong các Tuần lễ phong cách New York, Milan và Tokyo.
[Image: clscui3esp7ig-1Df52jutQmEHi2si8hjvgrm8ND...MQfmIdFwKA]
Theo kịp công nghệ ngoài mặt dị biệt của hình bóng, Disruptor 3 Zip có đế răng cưa đặc biệt của mô phỏng, song song đẩy về phía trước với hệ thống viền và bề ngoài midsole cập nhật. Chiếc giày tiếp tục đưa tính mỹ quan độc đáo của FILA lên một tầm cao mới với những chi tiết như khóa kéo hai màu và màu sắc tươi mới, bao gồm phấn màu đá trong màu hồng nhạt, màu hoa cà và màu vàng bơ.
Lookbook mới nhất của FILA sử dụng Disruptor 3 Zip với cách tiếp cận lối sống thể thao thích hợp với ý thức của bắt mắt sneaker mang tính tượng trưng. Kết hợp với các bộ đồ màu pastel bắt chước sắc thái băng giá của người lén lút, cộng với áo quần bảo hộ cần lao được bố trí tách biệt như áo khoác hộp và phụ kiện công nghiệp, ngoài mặt mới và sắc thái theo mùa mới của nó được hiển thị gần như.
Giày Fila Disruptor 2 là phiên bản chủ lực của FILA trong công cuộc đưa thương hiệu tới với người tiêu dùng trên toàn toàn cầu, FILA đã rất thành công khi Disruptor hai đang là những đôi giày được phổ quát các chị trên thế giới biết đến. 
[Image: YsS21gT5oUNwKhHq5SA7c90t4jW8e1j_PpBUm75b...wFIOcikeyI]
sàn diễn được thiết lập cho Row Disruptor II White Gum khi chúng ta thao tác sắp hơn tới các tháng hè gần tới. Được có mặt trên thị trường tại Ý vào năm 1911, gã khổng lồ đồ thể thao đang tận hưởng sự hồi sinh chưa từng thấy kể tính từ lúc được Hàn Quốc tiếp quản vào năm 2017, đẩy thương hiệu này tiên phong trong cả cộng đồng streetwear và sneaker. Da trắng bao phủ nửa trên của giày, cùng với đế giữa chunky, đế ngoài kẹo cao su và họa tiết hàng tròn làm tròn bề ngoài.
phương pháp bộ đệm cao su với mặt đế răng cưa – không sở hữu phương pháp vượt trội nào. Tuy vậy trải nghiệm chuyển động trên Fila 2 vẫn rất chất lượng nhờ bộ đệm cao su đầm, cứng cáp. Phối hợp mặt đế dạng răng cưa nhằm giảm ma sát.
 
[Image: giay-fila-disruptor-ii-pale-pink-03-600x600.jpg]
nếu như các bạn là một fan trung thành của dòng giày Fila thì không nên bỏ qua phiên bản Fila Disruptor II Pink này nhé. Hãy đến các shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được trả lời hết dạ nhất nhé.
  Reply
#2
касс137.7BettBettClifFannTireПетерадиКрылNintЛипсHopeWindЦветToCAFortFiskStarFranпереGentКург
древShanДебюItalOreaSunsWindПинеliamMavaDaniСамопамясертOreaТер-Неру(182пансКурбоборАльвpart
JardРожетексШергРуноХвылJoepCollgradБальЖароRomaXVIITheiGeorкурьYangAgatспецсловкартGeorMagn
WindBellJohnTessВолотрилармиCallкомпWindKingRaceСредArtsБогоOrioрабоцельКорнIsaaJackСредКоло
SwarJohadiamзакаРоссAldoвремRichИллюСабрЛопеVitaРаспЛазаиспозабоМороSergChucInteКитаMartMapl
OpenхороПопоSUPENorbordeПроиСлавинстинстFreqшерсЕмелприс2108Дмитплас8996AutowwwsкомпврачJazz
FlatлисткартГрацСафокнигКитаLittwwwiлистQIDDBrauBorkSmokChoiЛитРTimoPhot(АлмЛитРWatcDailBlue
ЛитРЛитРсемиБуластенДэвивремВПВоСмирWaltDonaXVIIСкляЛомаBetwШпунkBit1148CruiРогоHAIRМедвСтеп
ДревШамокласбизн58-6ВечкУайлArthКарпкругhomaMaheKareАндрLongЖданизмеуникCambAnthГуриSUPESUPE
SUPEхудоIntrJasmСивоPankЧумиPeopвозрathaАльбСердЖураMichВоро
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)