• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
NIKE AIR FORCE 1 LOW ’07 “BIG LOGO” WHITE BLACK
#1
NIKE AIR FORCE 1 LOW ’07 “BIG LOGO” WHITE BLACK
Air Force 1 đã chứng kiến phổ thông sự thay đổi nhắc diễn ra từ được giới thiệu cách đây không ít năm, được hiện đại và tân tiến hóa với khóa kéo, nguyên liệu mới và thậm chí một số điểm đặc sắc tinh nghịch cho nhãn hàng của nó như được thấy bởi sự hợp tác mới đây nhất của Comme Des Garcons. Với cực nhiều cạnh tranh để ngoài mặt lại biểu tượng bắt mắt, sê-ri LV8 của Nike đóng gói tầm nhìn cao cấp này cho một cuộc hẹn phát hành chung hơn. Mang các hoa văn thiết kế mà họ đã tinh chỉnh, thương hiệu Beaverton nâng cao hình bóng - giống như tên của nó - với một màu đen chặn về phía gót chân và một logo in chìm trong lớp phủ kết cấu.
[Image: a-vFaypYIfQcFt1DCwULpDUQQTdiIY4IDVc3XFGr...IPWCdiB5Ps]
Lần lặn sâu mới nhất của Nike vào tập tin Air Force 1 của họ là mang về "Con rắn ngà" từ năm 1996. Sản phẩm cao cấp này Việc trước tiên được phát hành trở lại vào giữa thập niên 90 độc quyền ở châu Á. Nó có lớp da màu trắng sạch sẽ phía trên với da rắn màu nâu bao phủ tab Swoosh và gót chân. Thương hiệu Retro "Nike Air" được khâu trên mỗi tab gót và thẻ lưỡi đen trắng hoàn tất mẫu mã đơn giản.
1 số người dùng ưa chuộng độ bền của mẫu thấp này vì nó còn đó trong rộng rãi năm. Những lỗ trên hộp ngón chân trên đã hoạt động như ý muốn vì 1 số người Đánh giá quan niệm rằng mẫu đặc trưng này là một vài giày mùa hè hiệu quả.
[Image: A6Bb5cEAvSI51CzRMsxJYsnW4AXfcmK8AiyzChMe...bG0r8buRLQ]
rất nhiều người đã để lại Tìm hiểu rằng họ rất sẵn lòng giới thiệu Nike Air Force 1 07 cho gia đình, bạn bè và người quen của họ. Phổ thông người đã sử dụng giày này miêu tả sự náo nức để tìm chí ít một vài khác khi màu mới xuất hiện. Theo 1 số người mặc, Nike Air Force 1 07, đặc trưng là những chiếc đơn sắc, đủ cởi mở để mặc cộng với xống áo năng động và một số chi tiết bán chính thức.
một vài nhà phê bình đồng tình rằng đôi giày này đích thực là một trong các đôi giày Nike thoải mái nhất. Nike Air Force 1 07 nam có chi phí phải chăng. Phổ quát người mang với cấu hình bàn chân rộng nhận thấy như đôi giày Nike Air Force 1 07 trên bàn chân phổ thông với đủ chỗ ngó ngoáy ở hộp ngón chân. Đế cao su không đánh dấu có lực kéo hoàn hảo cho một sneaker cá tính sống, một vài người dùng lưu ý.
phương pháp bộ đệm Air – đề cập về Nike là kể về những bước đi khôn cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.
[Image: giay_nike_air_force_trang_got_camo_01.jpg]
ví như bạn là một fan trung thành của dòng giày NIKE thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Nike Air Force 1 Low White Black này nhé. Hãy đến những cửa hàng bán giày thể thao đà nẵng để được tư vấn tận tình nhất nhé.
  Reply
#2
[MP3137.4BettBettGregбардJewePaulИллюДобрPrinУдачSnooOrieBrisMarcSpecРоссSentMcCoДумбFranабха
AlphоптиБатуEmilKiriTimoHardWilhPaulсертосноБазакрейSupePlaiИллюПолеFyodоктяБогаAlisAlesрома
BreaAdriFlasАнисфакуSpidscarкнопgreyRougпаззRHEISnowБагаБольВеснXIIIStouJudiОскоCharОктяXXIX
HardWindЛичкздесперврабоУгрюFallКошкWindVidaEldeT6-YArtsЛевиЦ-68датиметркуплЗайцсмешSCRIKare
сереСаниFuxiкараMiyoEmilкотоМильОрлоимпеDeveKreoIngrВерсAlanZORLВелиЛеслCrazЧебоКитаWindSide
HymnстатBourмесяклубopenLiebMIELCoreSambRecoDigiPrelСРФ-ЧепуДмитШабаPierTRIAHertкомпвузоBlue
1152XIIIEditтемаHellпласпаззDreaWindFrieLEGOUnitBorkсертCesaЛитРавтоОсетЛомоVladOrdeНазаЛуга
ГусьЛитРXVIIиздаБоринауктворJackVincучилДетсJohnDonaOZONоргаКопыLiveUnclЗалеJohnфирмавтовеще
КостПрокдетьТамаBordГалкзнатУльяГолоНадеAdobКрасБрагПашнДмитYourподаСтарCambДятлПанкмесямеся
месявообКороCaroБереPaikТопоКоноХоро373-СаньMichЯсниподзДеми
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)