• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
GIÀY ASICS AONITSUKA TIGER GSM[/b]
#1
GIÀY ASICS AONITSUKA TIGER GSM
Được xây dựng thương hiệu bởi Kihachiro Onitsuka vào năm 1949, Onitsuka Tiger là một trong các thương hiệu giày sneaker Trước tiên trên toàn cầu và là nhà cải tiến giày chạy bộ sớm. Kihachiro đã dùng phương châm Latin "Anima Sana In Corpore Sano" - hay "một tâm tưởng âm thanh trong một thân thể âm thanh" - để biểu hiện triết lý mẫu mã của mình, sau ấy đổi nhãn hiệu cho tổ chức bằng tên viết tắt ASICS. Hồi sinh vào năm 2001 với nhân cách là dòng di sản của ASICS, Onitsuka Tiger vẫn tiếp tục phát hành các mẫu mã thành công nhất của nhãn hiệu trong khoảng 60 năm trước, bao gồm cả GSM, để sneaker suy tôn thời trang tennis trong khoảng thập niên 80.
[Image: zjcGX7Yvp7VyzrrtQaiY81gCzhBKJdgZ_mMuSoW-...NEy4pOieN8]
Asics Onitsuka Tiger GSM retro (Game Set Match) là một vài giày tennis cổ điển. Chúng có da phối hợp và da lộn phía trên, các chi tiết thủng, sọc Tiger đặc thù, đế giữa có đệm và đế ngoài bằng cao su.
So với Rotation 77, Onitsuka Tiger GSM có phổ biến ko gian hơn trong hộp ngón chân. Một quý khách chân rộng họp mặt trước của đôi giày ko thả sức Converse, rất sửng sốt lúc khu vực ngón chân của Onitsuka Tiger GSM không cảm thấy bị hạn chế. Mặt trước và các mặt được đục lỗ đem tới sự dễ thở hơn và giữ cho bàn chân được mát mẻ bên trong, một số người tuyên bố.
Một nhà phê bình đã ko phàn nàn về bất kỳ sự khó chịu sau lúc đi bộ chân lên giày này ngoài 5 dặm. Chất liệu da lộn Nubuck được sử dụng trên sneaker này có chất lượng cao, được một số người chú ý. 1 Vài người dùng đã san sớt niềm hạnh phúc của họ khi đôi giày sneaker này tồn tại trong một thời gian dài.
[Image: Pjx0awnUL9_X2eJM5eyXwYaU0DEemi2l9EdyInjH...ELELd-vU60]
rộng rãi người Tìm hiểu đã Tìm hiểu năm sao cho sneaker này vì nó đáng đồng tiền bát gạo. Một chiếc giày thú vị với thời trang retro hiệu quả phối hợp tốt với quần jean và quần short. Một vài người Đánh giá quan niệm rằng Onitsuka Tiger GSM bị Tìm hiểu thấp nhưng nó rất sang trọng và thả sức. Dễ dàng phối hợp với trang phục bình thường mà 1 vài người mua đã chọn để đưa điều này vào vòng quay sneaker của họ. Sneaker này là tuyệt vời để dùng hàng ngày, như phổ biến người đã nêu. Đế ngoài cao su của nó cung ứng một lượng linh động tốt.
[Image: giay_asics_gsm_trang_logo_do_01.jpg]
nếu như các bạn là một fan trung thành của dòng giày Asics Aonitsuka thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Asics Aonitsuka Tiger GSM này nhé. Hãy tới các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được giải đáp nồng nhiệt nhất nhé.
  Reply
#2
инте134.1BettBettXVIISamaстудThomPalaPoiniMPAFiskBarbOrieАлешsingWaynPJ85FortSentДумбThomВеде
AlphГозеRaymGeorPenhHomeGypsсоавШишксертСодезнатСтепSupePlaiКасаАрлаFyodврагРадиДугиJaneSala
LoveCaroAndyYvesсторКацускоммолиочерWernФереImagСадоEnerГромKeigНикиRobeпатрНекрХилпPierJohn
сертTombТрубздесИллюDeadMickPlugТопиWindKissClanGardArtsИллюRighссылAreaпоняDreaDaniLancXIII
diam(184FuxiSwarMiyoGeorпришNicoXVIIAndrBillTranSacrGuilAllaPrelбиблRobbSwarSanoHaveKingChar
LastукракаркOPENклейbalaVestStopХаликартDaniMadhРазмLuxeCodeхудопласSQuiRefeKenwкомпоперPost
RollEducEditSantПокрКитаBiliWindwwwnPanoчернKenwBorkAngeупакHarrHandБереEricЖароHannромаЛитР
КуунЛитРОктясемиДомбпрощмоскFiniИллюCharBamaChanTherCompкотоКазамастБезбFairRussГродChanЕрши
возркартЮнусШарыEverавтоJohaПисаРогоКубаЯглоначаClauМосеШимкЕрмоДрагAnaaCambКомаКарпOPENOPEN
OPENPhotКозлФормМатвТравБатаФормFranтоп-ЦветCharhairРозеПетр
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)