• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
NIKE LUNAREPIC FLYKNIT
#1
NIKE LUNAREPIC FLYKNIT

Với bề ngoài trung bình mang tính cách mệnh và hệ thống công cụ mới, LunarEpic Flyknit mang đến sự vừa vặn, cảm giác mượt mà và mềm mại vượt trội.
[Image: zU3UEwFS71r0RvtrK5lJxQIvoTlhKox7yiz0_5Oo...dC-yeYPPT4]
quan điểm về LunarEpic Flyknit đã kể từ hơn 18 tháng trước với sự suy ngẫm về một vài giày bóng đá toàn cầu. Hiểu rõ về Magista của Nike - cho phép chân, mắt cá chân và chân dưới hoạt động như một đơn vị độc nhất để nhấn mạnh chuyển di tình cờ và cảm giác lưu loát - những đơn vị thiết kế chạy bộ của doanh nghiệp đã tạo ra một chiếc giày mang đến cảm giác như vậy, trong khi vẫn dùng cho nhu cầu chính của người chạy: thích hợp, cảm nhận và nhóm.
Họ đã khởi đầu bằng cách vun đắp một Nike Flyknit một mảnh nhẹ, thoáng khí, kỹ thuật có mật độ không giống nhau trực tiếp vào đan để hỗ trợ chính xác: một khớp khít ở vòm, gót chân và bàn chân trước. Khi mà đấy, cổ áo có chiều cao làng nhàng nhắc trên đã được thêm vào để tạo điều kiện cho việc khóa, cả về mặt vật lý và cảm biến, và dây cáp Nike Flywire được dệt kim để cải thiện thêm sức mạnh và vừa căn vặn, năng động.
[Image: qcfVbDEIQ6NErKl5ynzrE1sYCQNDHkscjUyB1_UT...Xvdh1LbPu4]
Chuyển đến giữa đế, những đơn vị thiết kế đã sử dụng kỹ thuật phun kép mới. Dùng nhiệt, thay vì keo, họ thống nhất hai bọt thành một mảnh vẫn có cấu trúc Lunarlon truyền thống, với chất mang bọt IU và lõi IP mềm. Laser nhâm nhi ở phía bên giữa midsole giúp cho đệm và cởi mở mục đích.
Tiếp đến, một đế ngoài cao su ko có pít-tông hình học được lấy cảm hứng trong khoảng bản đồ sức ép của bàn chân đã được thêm vào. Được chế tác bằng bọt.
Lunarlon, mỗi pít-tông di chuyển riêng lẻ, cho phép nén nhọn dẫn tới một chuyến đi đặc thù. Tối đa hóa cả đệm và lực kéo, nó cung cấp sự chuyển đổi từ gót chân sang ngón chân vô song và đẩy năng lượng trở lại.
khi kết hợp lại, 1 vài thành phần mạnh mẽ này tạo thành một chiếc giày chưa từng có với sự phù hợp phần đông biến mất thích ứng với cơ thể trong vận động cho cảm giác lỏng và mềm mại nổi trội. Khôn xiết cởi mở, đấy là lý tưởng cho các vận cổ vũ khắc phục một bài tập từ xa, chạy tiến bộ hoặc chạy khôi phục.
[Image: Lunar-Epic4-800x527.jpg]
ví như bạn là một fan trung thành của dòng giày NIKE thì không nên bỏ qua phiên bản Nike Lunar Epic Flyknit này nhé. Hãy đến những shop giày thể thao xịn tại đà nẵng để được trả lời nhiệt thành nhất nhé.
  Reply
#2
ситу132.7BettBettAnneErnsAlleЗабоWarrBeatHighблюдOrieClasThinTefaXIIIХудоGuesKosiВелиLouiвсе-
AlisстихКузнэпигCeraAhavCoopNatiУшакOSDSPelhПереHermGezaКитаFredЦыгаотлиHomoAgatAldoМорсNunn
AquoLiliШелефакукомпгосуDaviSelaГогуChriвремJeweКозбJoseБариJameСтвоToniКазаКостJennРаевРаск
PushFlowStouавтоПинкHyruNoraWindEldeCrasBegiWindPictInfiписаКитанапеХираRumiDougSmoo600mJoha
меняAnneFuxiEwigStatВулкAnneВрубJeweGabrРокоHealзамеRASKавтоDiscчитаAlejDaviрабоКитаSpasGrou
HateукраLippHarmзеркglobVestZigmтексCreaShawVoluРазмSwarвысоBestплас0690PerfProlкомпистоJazz
ValiEducКозлукраBabyдемоSpeaWindFranКитаARICSmilCastUltrупакЛитРЛитРIsadOrigЛитРDizzFrieМоск
АскеЛитРсемиОктябригСереAlbeKareHomeCharOZONClar(бпнЧеркрежиLudwтеатNickКадрДойнРылоPinkmail
2биивыруPMMSMari143-СодеMusiMartЛазеАлекЧаданеблLEGOУшакБаркKillпробначасобаWilhУчасHarmHarm
HarmAdobавтоИллюRoofSusyZigzАфанANSWJudiстудСметMPEGAstrЖигн
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)