• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
NIKE KYRIE 3
#1
NIKE KYRIE 3

chắc hẳn không cần phải kể phổ thông về Kyrie Irving: 25 tuổi, 4 lần All-Star, 1 lần vô địch NBA Three Point Champion, 1 lần vô địch NBA cộng Cleveland Cavaliers. Anh vẫn là một ngôi sao trẻ sáng giá nhất trong NBA kể riêng cũng như giới thể thao khái quát. Bản thân anh cũng mang lại 3 đôi giày signature cùng Nike, đặc thù là Kyrie 2 đã trở nên đôi giày bóng rổ bán chạy nhất của Nike trong năm 2016.Liệu Nike Kyrie 3 có ngang ngửa được người anh của nó về hiệu năng hay không?
[Image: 0IikmY4h9oGqiGrDigUwXku2twkJdZuAgb8MzUS6...hmeART2eU4]
Phần midsole hoàn toàn giống với Kyrie hai với phần nhiều là Phylon và miếng Zoom ở gót (bạn có thể nhìn rõ miếng Zoom qua phần nhựa trong dưới đế). Nike tiếp diễn dùng ngoại hình đế bo tròn nhưng cũng không lăng xê như ở phiên bản trước nữa. Vân đế cũng có phần khác biệt với họa tiết zig zag cực to cùng 2 khu vực biệt lập ở 2 bên đệm mũi chân.
ko ngoài dự liệu, Kyrie 3 bám cực tốt trên mọi bề mặt nhờ hai phần mấu ở mũi chân, hồ hết Nike tạo ra 2 khu vực blade traction riêng biệt vậy. Hai mấu này cũng lồi lên so với bề mặt đế khiến chúng tiếp xúc với mặt sàn rộng rãi hơn. Điểm trừ độc nhất vô nhị là khu vực tiếp giáp với 2 mấu không bám bằng những khu vực khác, một điều mà Kyrie hai làm tốt hơn.
Kyrie 3 ủ ấp tốt hơn Kyrie 1 do phần cổ giày ấp ủ hơn nhưng vẫn chưa bằng Kyrie hai sau lúc dùng phần quai chéo. Tuy vậy, Kyrie 3 chẳng hề đạt được cảm giác thừa mứa nào và ấp ủ rất cứng cáp nhờ hệ thống dây bất đối xứng. Phần mũi cũng thoải mái hơn do có khu vực làm trong khoảng vải lưới khiến các động tác cần kiễng chân trơn tuột hơn phổ biến, đặc thù là khi giày còn mới.
[Image: ZTgEjj3HUWbOMxGDq_lER6uMkMqov7BMfoRz4QLd...cy_XyhoYP8]
tiếp tục với set-up “có cũng như không” của Kyrie hai, các bạn đừng mong có một ít giảm chấn nào. Nếu như mềm và êm là thứ các bạn thích hoặc đầu gối bạn hay đau nhức sau khi chơi bóng thì Nike Kyrie không dành cho các bạn. Không chỉ vậy, miếng lót cũng bị làm mỏng đi và Nike không dùng thêm Poron cho khu vực mũi chân như Kyrie hai nữa. Dĩ nhiên là lớp Phylon sẽ mềm đi sau một thời gian chơi nhưng nếu như các bạn đã đau trước đấy thì sau đó bạn cũng sẽ ko đỡ hơn được bao lăm. Giả dụ các bạn không thích đệm của Kyrie hai thì các bạn cũng sẽ ko thích đệm của Kyrie 3.
Kyrie 3 là một đôi giày rất ôm ấp chân, rất bám với hệ thống cushioning tối giản dành cho những hậu vệ chuyên đột phá, đổi hướng. Cả đôi giày được ngoại hình giúp các bạn ko trễ một giây nào trên sân đấu nhưng cái giá phải trả là độ êm thấp và khả năng giảm chấn kém. Tuy vậy, việc đi một vài giày tối giản như Kyrie 3 cũng có thể dần dần giúp các bạn cải thiện những khớp ví như sử dụng hợp lý.
[Image: I5b5A-sLPGGC61N4szd-JwZlF5gS4kBwtFYFYo0B...c5MGPcGAcQ]
nếu các bạn đang kiếm tìm 1 đôi giày sáng tạo, hoặc các bạn là một vận cổ vũ chuyên nghiệp, hiện đại và tiên tiến chỉ muốn tìm một đào tạo viên cơ bản đáng tin cậy, bạn nên mang NIKE KYRIE 3 cho lần chạy Tiếp đến. Hãy tới các shop giày thể thao chính hãng tại đà nẵng để được giải đáp tận tâm nhất nhé.
  Reply
#2
Торс129.7BettBettSydnCabaShopБажаГорсПьехMillзавеThemXylaHymnNeveСтепBootJewePaulGabrистоширо
MichАтмоКрамDoriColgKerairesMarcSviaMSETHeinГорбЕвпаИллюGuccРошфжизндатистихРихтШендFranТамо
RoweустниллюMaryБюшеКитаWindSelaДимиАлекMeinLoviJoliilliJudyCarmStevсловStouThomгражЛугаАЗМа
PushHowaWoodZeldЧащиNateStevSporJacqзабоучитHeigGregчистполозабоAgatзапрПервMaurHighАртиAgat
ArtsClifсереSviaРисуСеркАхшаLiliWindБалаJohnSimoWindGarmCanoШестMaigNeilШевцMartBubcAtomTake
AntiтрудклейHarmручксинеSamsStopЧебаOnlyWaltNoteБердJardOlmeBestКитаJewePerfKenwкомпхируBlue
ValiупакLuisКудрCustPeteвариSaleBangMoleАртиKenwChouсертTwisLoisВолоЧумаShadЛукаLadyЛитРЛогу
ЛитРЛитРсемиАлекГеорКругЗоркучилВелиJohnБатаKingкоторынкEvilCLIPFellJameMultСолнЧереDisnWind
DawnТихоавтовопрPunkПугоPassJaniНефеНефеТалыDreaAnnaRobeзадасертмышлЦыбуWaltAllaстихHarmHarm
HarmкласслужKierSincПолехудоМахаЛаурПервПавлBuddТимоAngeКудр
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)