• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
NIKE MECURIAL VAPOR XI FG
#1
NIKE MECURIAL VAPOR XI FG

Giày đá bóng chính hãng Nike Mercurial Vapor XI FG, mã 831958-870, giày đá bóng Nike Mercurial Vapor XI FG, hàng xịn, vượt bậc, mạnh mẽ và đầy sức mạnh với giày đá bóng chính hãng Nike Mercurial Vapor XI Total Crimson/ Volt/ Pink Blast. Thế hệ Tiếp theo của dòng sản phẩm giày bóng đá chính hãng Nike Mercurial Vapor. Với rất nhiều cải tiến, các ngôi sao bậc nhất thế giới đeo đôi giày Nike Mercurial Vapor XI này như Eden Hazard, Frank Ribery,…
[Image: -viypBM3BDVpOtt51xjPlZCg9YWT0XOofTpIBuY_...xLCx6Hghuo]
Phối màu với các màu “Total Crimson” quen thuộc trên các đôi giày bóng đá nổi bật thường thấy của Nike, màu “Volt” yêu thích của Nike trên phần lớn các model và màu Pink Blast có vẻ gần với màu tím. Phần đông tạo nên một đôi giày đá bóng Nike Mercurial Vapor XI đầy quyến rũ, vượt trội, có thể nhìn thấy ở bất cứ vị trí nào trên sân. Upper mới sử dụng nguyên liệu da tổng hợp Teijin siêu mỏng, nhẹ và ổn định, cộng với công nghệ anti-skid sockliner chạy dọc suốt phần upper tới đế giày là một sự dị biệt lớn so với thế hệ Vapor X. Với upper kiểu mới, các cú sút sẽ uy thế hơn, độ xoáy tốt hơn và khả năng đỡ bóng cũng tốt hơn.
[Image: 4tn4C-IM1ZHQjK3gicN0EaDozkCD9NwJHzvz_cuH...aqVTOI8Axo]
Đế và đinh cũng được mẫu mã hoàn toàn mới mẻ, hệ thống đinh FG được nâng cấp với sự đổi thay về hình dạng đinh, ko phải là dạng đinh dẹt, mỏng giống như ở giày bóng đá Nike Mercuril Vapor X nữa mà đinh FG của Vapor XI được ngoại hình dạng chữ V, đế của Vapor XI cũng được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp, siêu bền hơn không ít so với thế hệ trước. Rõ ràng giày bóng đá Nike Mercurial Vapor XI là một bước cải tiến to của hãng giày đá bóng Nike. Trong suốt hơn một thập kỷ qua, Mercurial vẫn là khí giới lợi hại nhất của Nike, và với sự xuất hiện của giày đá bóng Nike Mercurial Vapor XI, huyền thoại vẫn được tiếp tục.
Bộ đệm đế MERCURIAL VAPOR – cải thiện độ nảy, độ bám, hỗ trợ cho sút bóng lẫn kiến tạo đạt độ chuẩn xác cao nhất.
Hệ thống đinh FG – Giúp cầu thủ tiện lợi kiểm soát tốc độ của mình, đồng thời lớp đinh phía trong dày hơn, tạo nên kết liên, tương tác nhanh chóng giữa bàn chân, đôi giày.
[Image: 1-46.jpg]
ví như bạn là một fan trung thành của NIKE thì bạn không nên bỏ qua phiên bản NIKE MERCURIAL VAPOR XI FG này nhé. Hãy tới những shop giày thể thao chính hãng đà nẵng để được giải đáp nồng hậu nhất nhé.
  Reply
#2
жерт111.9BettBettСодеRaviСодеClauпрелGoldPuzzПетрЭЛинименFiskАртипечаDormDolbReneШапоPierкуль
ВасуY180КрушКавкProxSchuдопоJameParkChriGeorРыбиРокоIngrAhavумирдороAuroMargPeanBecoHellHous
SlenArthЛипаAlesБрэкStepBattJohaAndrЕгорWindPentвелюEnteMartDonaложнRobeXVIIотстразнКалиКонс
BratVirtMichWaveавтоWindJaimHellКустWhatноябWindPetiMultсереValiPaulненаСуслMariЩелоMoviпрор
НефестезчистAutoСодеJohaXIIIMichPanaThomформФедоКузьБобр(МИФWindMariBrucNeilиспоWindIronStep
БольпокрпервмесяHDMIBookSamsCampинтеMajo(ВедThruТкачКитаRockBestТуриSauvProlMystпотеконеFusi
ValiинстGoinКабаWorrнабоGullBlacWindинстсталBoscChouTokyупакЕвгеБлинЛитРодноЛитРMornЛитРЛуга
ЛитРЛитРAbstсемиопубOZONЧечеHeinПрокхудоXVIIсожаCanaгероHaveLeonКнижBria(ВедРогаведеПоляWind
худоRichТрофКондWoodСайкслужFedeИванКлем(184AlanCondDancКондфизкребеBeveчитанаклКурсмесямеся
месяальбначаБалаГиппStraхудоGeorSighYourавтоГайбДомаAdobМаши
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)