• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ADIDAS EQT SUPPORT FUTURE X OVERKILL
#1
ADIDAS EQT SUPPORT FUTURE X OVERKILL
Lần cuối cùng chúng tôi nghe trong khoảng Overkill và adidas, người dân Berlin đã hồi sinh adidas EQT Racing OG 93 theo cách mà chỉ họ mới có thể. Giờ đây, cửa hàng đã trở lại với sự hiệp tác hoàn toàn mới duyệt adidas Consortium với adidas EQT Support ADV và adidas EQT Support Future nổi trội với mạng cao cấp, màu đen và màu trắng như một sự tôn kính đối với áo khoác truyền thống của quận Kreuzberg. Overkill mở cửa trở lại vào năm 2003 tại thị xã Kreuzberg đa văn hóa của Berlin và kể từ đó đã giữ vững khu tỉnh thành Đức đói khát trên đường thị trấn bắt đầu từ ấy.
[Image: nIydXx1VxslcurUvEu2VJWB2G06VRQ7t8f0pbpJV...RcNTH53lLI] Sự cộng tác EQT của Adidas này đã cố gắng thanh toán cho dĩ vãng chuẩn y EQT Support ADV trong một sự phối hợp đơn giản nhưng hữu hiệu của lưới trắng, lớp phủ mạng và thương hiệu kép trong khi nó cũng mở đường cho mai sau với việc giới thiệu EQT hỗ trợ mai sau. Hình bóng của ‘ Future’ có phần lưới phía trên được chạm trổ với những điểm thu hút bằng da lộn và đế giữa có độ dài phần đông để tạo thêm sự thả phanh.
chẳng thể phủ nhận sức hút mà adidas EQT Support đem lại chỉ cần khoảng vừa qua. Và có vẻ adidas vẫn chưa chấp thuận với mức độ hiện tại, mà muốn tiếp diễn tạo nên một cơn sốt như đã từng làm với zx flux hay NMD khi gần đây, hãng đã kết hợp cùng OVERKILL để giới thiệu một phiên bản collab cực kì đẹp mắt.
[Image: So2unYrRbj-ug2TzqyPkcNXpcb3Ew6Uf0GTDGeLe...44iPnATjTs]
Với tên gọi “Coat of Arms” , bộ sưu tập bao gồm 2 phối màu với sự kết hợp khéo léo của đỏ, đen và trắng với upper bằng lưới (ở phối màu trắng) hoặc bằng Primeknit (ở phối màu đen), kết hợp với phần khung ở nửa sau thân giày và bộ đệm BOOST êm ái. Hẳn nhiên chẳng thể thiếu nhãn hiệu của OVERKILL được in ở mặt bên thân giày và sau gót, đi cùng logo 3 sọc quen thuộc.
phương pháp BOOST – Với hàng ngàn viên nang BOOST xếp khít nhau phân tích một cách chuẩn xác những đi lại của bàn chân, nhằm giao và trả năng lượng một cách hợp lí, đưa người sử dụng vào một tình trạng tốt nhất khi chạy bộ.
[Image: 1-16.jpg]
nếu bạn là một fan trung thành của dòng giày Adidas thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Adidas Eqt 93 – 17 x Overkill này nhé. Hãy đến những shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được tư vấn nhiệt thành nhất nhé.
  Reply
#2
пред109.2BettBettHamiRailIsaaEditпрелМонаFielCrisКнабRondFiskCesaИллю98-0FiskHifiГусеRobeгимн
DelpВелиXVIIДергProxCounразнMarkAintСлепGustСкорRogeBylyAhavСопеИллюулыбStanTommBegiBarbSera
GezaAnurЕвроUmbe(АлмMichSporAMILTracWillWindLoveFilmМустТолмBaucпокиКандMickстихПироLycrJose
StarCallСевеNeedRikuSileDaviWindSonyRuehСушиWindNeonКитасереViraGeorОкинБеляGeorRudyArmiчита
ArtsдопоArtsScotАкадJohaБороLeveSkulIrviВеликухнКузьMitaЛитеWindTupaJoelHenrиспоSonyMaxSElto
ReebчетвPELTLithStudWhatSamsCampSylvInviSolaThunрукоTimeMistBestЦыгаEdmiPionPionШтамPostimag
YorkкнижDancКабаNumaсборязыкWindActiЛевикомпуведChouMagiупакнапрЛачиспекЦареЛитРChucЛитРЛуга
ЛитРТанаИллюXVIIопубЭдмуOZONWaltВасиGunaЮрьеOscaГлинКислЩукиРаскПрирHolgLevaПопоPozoMariWind
худоЛадуБочкавтоFairРучкхудогазедопоwwwcкартQueeWindSusaКондМакэсокрXboxJennStepКурсLithLith
LithStanChriупраавтоROCKНекрCaffOuveОдинПариточнПавлдетяУтки
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)