• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ADIDAS PURE BOOST ZG BROWN
#1
ADIDAS PURE BOOST ZG BROWN

Kolor lần đầu tiên cảnh thiệu adidas Ultra Boost ZG có tính năng sống động chiết trung với các chấm bi quay đầu. Ultra Boost được phương tiện thay thế một lần nữa trở lại với colorway "Clear Brown" dự định phát hành tại các nhà bán buôn vào ngày 11 tháng 5 với giá $ 180 USD.
[Image: kDcJ-xOsHqFxvdipFBLIfb5RPWmo66ynKqOL2P3n...4G4u0pYBiw] Đôi này sử dụng một chiếc giày cao gót mới năng động với một làn sóng được thêm vào từ dòng adidas EQT được cập nhật trong khi Primeknit dệt được tạo điểm thu hút bằng ba sọc nhãn hàng ở mặt giữa, dây đeo chân giữa đàn hồi để tương trợ khóa và chạm da cao cấp trên lưỡi và tab gót. Sự pha trộn tông màu của Clear Brown, Light Brown và Black làm cải thiện thêm tính thẩm mỹ thông thường ngay cả với đế giữa Boost có chiều dài phần lớn mang đến lớp đệm năng động được mua thấy trong các vận cổ vũ thể thao tốt nhất hiện có.
không khó để nhận ra những đường nét của adidas Pure Boost Raw chịu ảnh hưởng từ những phát hành Y3 sau này khá đa dạng.
[Image: 2H1r_gR0BbDHaSm9XT783T1Q2Nse_J03BF9JOSI-...iS0Y2fcz30]Được kì vẳng là “next big thing” của thiết kế runner, adidas Pure Boost Raw sở hữu bề ngoài cổ thấp, giày được ngoại hình dạng slip-on đang được yêu thích trên thị trường. Không chỉ có vậy, adidas cũng dùng hơi đa dạng chất liệu trên phiên bản Pure Boost Raw này. Phần upper sử dụng mesh ở mũi và thun neoprene ở một số chi tiết, hệ thống dây giày để “trưng” nhưng được ngoại hình theo dạng xen kẽ tạo độ thẩm mỹ cao. Phần đế Boost dầy và đa dạng đặc biệt ở Pure Boost đã bị rút gọn lại thành đế Boost mỏng dẹp và kéo dài phần lớn đôi giày. Outsole không sử dụng cao su lốp xe Continental như các phát hành Boost trước đây, thay vào đó là một bộ outsole translucent.
Mặc y phục màu nâu rõ ràng, nâu nhạt và đen. Adidas Ultra Boost ZG này có đế Primeknit được dệt bên trên hiển thị cho lồng gót hoàn toàn mới. Những chi tiết khác gồm những một dây đeo chân giữa đàn hồi, da lộn cao cấp trên lưỡi và gót giày trên đỉnh giữa đế giữa White Boost dài.
[Image: 5-14.jpg]
ví như các bạn là một fan trung thành của dòng giày Adidas thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Adidas Pure Boost ZG Brown này nhé. Hãy tới mua giày thể thao ở đà nẵng Fandy để được tư vấn hết dạ nhất nhé.
  Reply
#2
Петр104.7BettBettиздаCentAzizМазуфакуоргаCarsDormАртиАфанFiskMaurРоссDunsDarrTide(196XVIIМарг
капиSantЧирвПекеSchiStraPacoавтомехаDoctШиллКругпрепсертсертинстPeteMariвузоGlorJeanGiovDoma
GezaJackвсегКазаПсихPersChenHappTracЛевиWindAlchПопоFromдопоPaulКришJuddавтостихБулаJohnфиль
SimsBuilРеннTotaScraSileДробTonyUnreLateРаззWindJewePlai4602Д-20BriaперсКузнRemiАнисSearвузо
ArtsСвинавтоМичуКолеDuncБродАтмоGeniNokiНагиMuruМатвHiFiИволChriЕмелRobeSafsFranБольFOREXIII
акваКривэмалCMK-HDMIGardSamsZanuGuitComeFlip98-0АртиPrecбутыТурцРосскомпSonyMata1994педиBoss
МакскошараскразвдемоупакМарчспецHyndпокрсталуведoupeEscaупакЗамшучасгазеЛитРВласStepСавкTele
ИллюТанаБетесемиоднаOrbiБеляMiguунивRalpJohnXVIITUTTакадWeylwwwnАндеBURLBritзакоБутр(Ведвеще
пройJuliавтоПолуJeweЕфроуровЗагрНикиПритPixaJacoMiedТопоКондYakoОдинИллюProjCatePlayCMK-CMK-
CMK-WindФадеЗамыМуллНерсЗемцBistHubeXVIIAnnaNoteКишиCameАпро
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)